Có nên làm bằng đại học giả không?

Với những người có ý định làm các giấy tờ giả thường có tâm trạng lo lắng, vì thế trong đầu luôn đặt ra câu hỏi có nên làm bằng đại học giả không? Nhiều khi những nhà thẩm định không biết đó là bằng giả nhưng do thái độ của bạn nên họ nghi ngờ. Để giải đáp câu hỏi và giúp bạn tự tin hơn khi sử dụng bằng hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi.

Có nên làm bằng đại học giả không?

Việc học hành để có được tấm bằng đại học không phải là chuyện đơn giản, bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức, cũng như tiền bạc để có được nó, và việc sẽ có được tấm bằng mang một lợi ích thiết thực cho bạn nếu có thể tận dụng được nó.

Tăng giá trị bản thân: Giá trị của tấm bằng đại học không thể chối cãi được, đó là việc đảm bảo cho bạn có được công việc lương cao, ổn định, một cuộc sống thoải mái, có bằng đại học bạn sẽ có cơ hội làm việc bằng khối óc, bán tri thức của bạn, bạn sẽ được thu nhập cao trong suốt cuộc đời hơn những người khác, và sẽ có cơ hội được người khác phục vụ bạn, và chỉ đạo học.

Được cơ hội việc làm hấp dẫn hơn: Sự khác biệt trong cơ hội việc làm của người có bằng đại học thay vì chỉ có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông khá là đáng kể, thêm một tấm bằng tốt nghiệp đại học bạn sẽ có được cánh cửa mở rộng giới hạn nghề nghiệp và việc làm của mình. Hơn nữa bạn sẽ có nhiều cơ hội được đi công tác, học tập, tiếp thu kinh nghiệm và mở rộng mối quan hệ hơn so với những người chưa từng trải qua môi trường đại học, thu nhập của một người có bằng đại học bây giờ cũng cao hơn, vì ngoài công việc chính của mình, bạn vẫn có cơ hội làm thêm bên ngoài.

Khả năng tìm được việc tốt cao hơn: Với kinh nghiệm làm việc và kiến thức của bạn, bạn có thể làm việc ở nhiều lĩnh vực và dễ dàng gia tăng thu nhập của mình. Những công việc có lương cao hơn, phần nhiều sẽ đòi hỏi ứng viên phải có bằng đại học, bạn cũng sẽ được hưởng nhiều phúc lợi hơn như lương hưu, các khoản tiết kiệm y tế, tiền sinh hoạt phí và chi phí đi lại.

Với những lý do trên, theo bạn thì việc làm bằng đại học để chuẩn bị một cơ hội tốt cho mình có nên hay không? Đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào mà cuộc sống đã ban cho bạn giúp có thể cho gia đình bạn những niềm vui, niềm hạnh phúc, bố mẹ có những tự hào về bạn điều đó là do bạn quyết định.

Bằng đại học giả có công chứng được không?

Đối với những dịch vụ khác trên thị trường chúng tôi không thể khẳng định được có công chứng được không, bởi còn phụ thuộc vào phôi bằng lấy ở đâu có phải do bộ giáo dục và đào tạo cấp không, thứ 2 là công nghệ in bằng như thế nào, có đẹp, không đồng thời mộc đóng chuẩn không và chữ ký có nét không, những điều đó sẽ được những cán bộ tư pháp vận dụng để phân biệt giấy tờ thật giả.

Đối với dịch vụ chúng tôi khẳng định 100% bạn cầm bằng giả đi công chứng chắc chắn sẽ được, nhưng đó là với tấm bằng của chúng tôi bởi chúng tôi tự tin với những tấm bằng tốt nghiệp mà chúng tôi tạo ra cho bạn.

Bằng giả có liên thông được không?

Những tấm bằng của chúng tôi trao cho bạn vẫn liên thông được bình thường, đã có người sử dụng và học liên thông thành công nên bạn hãy yên tâm sử dụng.

Bằng giả có đi làm được không?

Tới việc học liên thông còn được thì việc sử dụng bằng giả đi làm là điều chắc chắn sẽ được, với công nghệ tinh vi những người không có chuyên môn, hoặc có chuyên môn về bằng đi chăng nữa cũng không thể phát hiện được.

Dịch vụ làm bằng giả phôi thật

Chúng tôi những người làm bằng đại học uy tín tại tphcm và các tỉnh trên cả nước rất hân hạnh được phục vụ bạn, những tấm bằng trao cho bạn sẽ là những tấm bằng sử dụng phôi thật 100% do bộ giáo dục và đào tạo cấp phôi. Để khách hàng an tâm hơn trong việc sử dụng chúng tôi bao công chứng trên toàn quốc và không nhận cọc trước khi khách hàng có được tấm bằng để so sánh với bằng thật.

Với bằng phôi thật sau đó sử dụng công nghệ in hiện đại bằng sẽ có mộc đóng chuẩn giáp lai, tem 7 màu 6 cánh, chữ ký nét căng đó chúng tôi gọi là bằng thật. Dù có sử dụng cách kiểm tra bằng đại học thật giả bạn cũng không thể nào phát hiện ra được.

Đừng lo lắng về việc đi công chứng, chúng tôi đảm bảo sẽ trao cho bạn tấm bằng đại học thật, đã có rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, nếu có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ZaLo Gọi Ngay