Hẳn các bạn không còn xa lạ với những chứng chỉ xin việc hay chứng chỉ nghề. Chứng chỉ là một yếu tố cần thiết và quan trọng mỗi khi bạn đi xin việc. Các nhà tuyển dụng thường đề ra những yêu cầu bắt buộc là phải có chứng chỉ A, B, C,… các loại. Vậy chứng chỉ là gì và có tầm quan trọng như thế nào?

Chứng chỉ là gì? Vì sao phải có chứng chỉ?

Thực chất, chứng chỉ là một loại giấy tờ chứng nhận đã đã hoàn thành khóa học thực hành một ngành nghề đào tạo về kỹ thuật, hoặc kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu công việc.

Có rất nhiều loại chứng chỉ khác nhau như chứng chỉ tin học, ngoại ngữ, chứng chỉ hành nghề tùy vào mỗi nghề nghiệp sẽ có từng loại chứng chỉ tương ứng. Ví dụ: Chứng chỉ kế toán, chứng chỉ sư phạm, chứng chỉ bảo vệ,… Chứng chỉ là loại giấy tờ rất cần thiết trong cuộc sống của chúng ta, nó giúp bạn dễ dàng và thuận lợi hơn khi đi xin việc. Bên cạnh đó, đối với những cấp bậc đào tạo như đại học, cao đẳng nếu muốn ra trường phải có đủ các chứng chỉ tin học, anh văn theo yêu cầu nhà trường.

Khi ra trường xin việc, ngoài tấm bằng đại học, cao đẳng, các nhà tuyển dụng còn yêu cầu thêm các chứng chỉ khác có liên quan như chứng chỉ ngoại ngữ, tin học. Hay nếu bạn học ngành quản trị kinh doanh nhưng muốn làm công việc kế toán thì phải có chứng chỉ kế toán hoặc muốn đi dạy thì phải có chứng chỉ sư phạm.

Đó là những điều kiện bắt buộc mà bạn phải có khi đi xin việc vào một ngành nghề nào đó. Vì thế, chứng chỉ đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc của chúng ta.

Trường hợp nếu bạn không có chứng chỉ trong tay mà muốn làm một nghề nào đó đòi hỏi chứng chỉ thì sao? Thay vì phải mất thời gian và chi phí học lấy chứng chỉ trong khi bạn có khả năng làm được thì cách tốt nhất chính là làm chứng chỉ hoặc mua chứng chỉ tại các dịch vụ bên ngoài.

Dịch vụ mua bán chứng chỉ giả uy tín, chất lượng tại Lambanggiare24h.com

Mua chứng chỉ giả ở đâu? Tìm một dịch vụ an toàn để làm chứng chỉ không phải là chuyện đơn giản. Hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm bằng cấp, chứng chỉ giá với giá rẻ nhưng chất lượng không đạt yêu cầu mà nhiều người đã gặp phải. Vì thế, trước khi bạn cần làm hoặc mua chứng chỉ cho mình thì hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh “tiền mất tật mang”.

Đến đây thì bạn không cần phải tìm đâu xa, chỉ cần bạn tìm đến dịch vụ làm chứng chỉ tại Lambanggiare24h.com thì chắc chắn bạn có thể an tâm. Chúng tôi chuyên làm các loại bằng cấp, chứng chỉ khi khách hàng có nhu cầu. Những tấm bằng được chúng tôi làm ra đều hoàn hảo từ tem, phôi, con dấu, ký hiệu và màu sắc người khác khó lòng nhận biết được.

Ngoài ra, Lambanggiare24h.com nhận làm bằng cấp, chứng chỉ với giá cả vô cùng hấp dẫn, cam kết giá cạnh tranh. Bên cạnh đó, bạn cũng không cần phải cọc trước bất kỳ khoản tiền nào khi đến với dịch vụ của chúng tôi. Bạn chỉ trả tiền khi nào nhận được sản phẩm.

Dịch vụ Lambanggiare24h.com sở hữu một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tay nghề cao, lâu năm có nhiều kinh nghiệm để cho ra đời những tấm bằng hoàn hảo đến từng chi tiết.

Lambanggiare24h.com làm loại chứng chỉ gì?

Dịch vụ của chúng tôi nhận làm tất cả các loại bằng cấp, chứng chỉ tại Việt Nam trên khu vực cả nước. Một số loại chứng chỉ phổ biến như:

Làm chứng chỉ tin học: Đây là bản tóm tắt những kiến thức và khả năng của bạn về các vấn đề tin học, công nghệ thông tin. Chứng chỉ tin học cấp thấp nhất có 3 loại là chứng chỉ A-B-C, đây là những loại chứng chỉ cần có để đủ điều kiện ra trường. Ngoài loại chứng chỉ trên, còn có nhiều loại chứng chỉ tin học khác phổ biến như: chứng chỉ tin học quốc tế IC3 (tập trung vào những hiểu biết cơ bản về phần cứng, phần mềm và sử dụng internet); chứng chỉ tin học quốc tế MOS (chuyên sâu về kiến thức tin học văn phòng và quản lí tài nguyên trên máy tính. Đây là chứng chỉ được nhiều nhà tuyển dụng chú trọng và đề cao).

Làm chứng chỉ tiếng Anh: Đây là bản xác nhận trình độ tiếng Anh của bạn đạt ở mức nào, được các trường học hay trung tâm xác nhận. Có nhiều loại chứng chỉ tiếng Anh như: chứng chỉ tiếng anh A – B – C (đánh giá khả năng ngoại ngữ cấp trung học hay cao đẳng, đại học); chứng chỉ TOEIC (đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế giao tiếp); chứng chỉ TOEFL (đánh giá khả năng hiểu và sử dụng tiếng Anh); chứng chỉ IELTS (kiểm tra mức độ thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh) và các loại chứng chỉ tiếng anh khác.

Làm chứng chỉ xe nâng: Đây là loại bằng khá phổ thông mỗi khi xin việc tại các xí nghiệp hoặc công ty lớn về dịch vụ vận chuyển. Hiện có khá nhiều loại chứng chỉ xe nâng khác nhau, tùy theo mục đích mà bạn sẽ lựa chọn cho mình 1 tấm bằng phù hợp.

chứng chỉ vận hành xe nâng

– Ngoài 3 loại chứng chỉ chủ yếu kể trên, Lambanggiare24h.com còn làm tất cả các loại bằng chứng chỉ khác như:

+ Làm chứng chỉ hành nghề xây dựng

+ Làm chứng chỉ hành nghề y

+ Làm chứng chỉ nấu ăn

+ Làm chứng chỉ bơi lội

Làm chứng chỉ thợ hàn

+ Và các loại chứng chỉ khác

Lambanggiare24h.com là nơi đã chấp cánh ước mơ cho nhiều khách hàng trên con đường sự nghiệp và chúng tôi sẽ mãi đồng hành cùng bạn. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm đến chúng tôi ngay nếu bạn đang có nhu cầu làm chứng chỉ. Hãy gọi cho chúng tôi qua số điện thoại để được hỗ trợ và tư vấn cho bạn nếu bạn có thắc mắc.

Các Loại Chứng Chỉ Khác