Làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không?

Những người làm bằng giả thường có tâm lý rằng làm bằng đại học giả có dễ bị phát hiện không, họ tỏ ra lo lắng, sợ sệt khi mang bằng đi công chứng, cũng chính vì thái độ tỏ như thế mà việc làm của họ dễ bị phát tác. Trên thực tế với công nghệ hiện nay thì khó có thể phân biệt được đâu là bằng giả và đâu là bằng thật, mà những người thực hiện pháp lý kia đã đánh đòn tâm lý để phát hiện dựa vào thái độ của chủ nhân tấm bằng.

Cách kiểm tra bằng đại học thật hay giả

Chúng tôi đưa ra cách kiểm tra này để bạn tham khảo, nhờ vào đó mà có thể tránh được những mẹo, mánh của những nhà chức trách. Tuy nhiên nếu sử dụng dịch vụ làm bằng đại học của chúng tôi bạn an tâm rằng sẽ không bị phát hiện vì chúng tôi đảm bảo bao soi trên khắp mọi miền tổ quốc.

Phát hiện bằng giả như thế nào?

Có hai cách để có thể phát hiện bằng giả bằng mắt thường bạn có thể tham khảo và áp dụng khi đi làm bằng để có thể biết được bằng đó có chất lượng hay không:

Cách 1: Ngày nay công nghệ làm bằng khá tinh vi, tuy nhiên bạn vẫn có thể phát hiện ra nếu tinh ý, hãy quan sát kỹ từng dòng chữ, dòng dấu, mộc và logo,… nếu chữ mờ, lem luốc thì chắc chắn đây là bằng giả, và bạn không nên nhận, tốt nhất hãy mượn một tấm bằng do trường bạn muốn làm đi để so sánh, lúc đó bạn sẽ thấy rõ nhất sự khác biệt giữa hai chiếc bằng, bằng do trường cấp luôn có font chữ, dấu mộc, logo, khá rõ ràng và sắc nét.

Cách 2: Dựa vào kích thước của bằng, bạn cũng cần phải lưu ý, theo quy định của các trường và cũng là phôi bằng chuẩn do bộ giáo dục và đào tạo cấp thì 1 tấm bằng thường có kích thước 21cmx14.5cm nếu kích thước không đúng chuẩn thì mọi người sẽ nhận ra ngay đây chắc chắn là bằng giả.

Bằng giả có công chứng được không?

Việc bằng giả công chứng được là do những người công chứng bất cẩn hoặc không có kiến thức phân biệt bằng thật giả, tuy nhiên nếu với những dịch vụ không chất lượng, cẩu thả thì việc phát hiện ra bằng thật giả rất dễ. Vì thế bạn cần lựa chọn dịch vụ kỹ trước khi giao dịch.

Với dịch vụ làm bằng đại học thật của chúng tôi cam kết bạn cung cấp bằng thật và bao công chứng trên toàn quốc, những tấm bằng của chúng tôi được làm từ phôi thật nên bạn an tâm khi sử dụng.

Bằng giả có liên thông đại học được không?

Chúng tôi khẳng định hoàn toàn được nhưng bạn hãy cẩn trọng hơn với trường bạn có ý định học liên thông vì cũng nhiều trường quản lý việc này khá chặt chẽ, tuy bằng giả hiện nay khó có thể phát hiện nhưng nếu họ sử dụng nghiệp vụ thì bạn nên cẩn thận hơn với việc này.

Với dịch vụ làm bằng đại học phôi thật của chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ nhận được một tấm bằng thật giống y trang với tấm bằng mà trường bạn làm cấp phát, bạn có thể tự tin mang bằng đi khắp nơi mà không sợ bị phát hiện, đặc biệt đã có người sử dụng bằng của chúng tôi làm để liên thông và học ra trường thành công, rút ngắn được thời gian, tiết kiệm được tiền bạc một cách nhanh nhất.

Làm bằng đại học giả có hồ sơ gốc

Việc làm bằng đại học có hồ sơ gốc sẽ không thể nào phát hiện ra được bằng giả và bằng thật, việc làm hồ sơ gốc ở đây bạn hiểu đó là bằng được làm từ phôi gốc của Bộ giáo dục và đào tạo, bằng những quan hệ đặc biệt và mật thiết chúng tôi có thể lấy được phôi thật, đồng thời sử dụng công nghệ in hiện đại, tinh vi sẽ không một ai và không thể nào phát hiện ra được bằng giả.

Nếu phát hiện có chăng đó là do thái độ lo lắng của người đi công chứng khiến người công chứng nghi ngờ  vì thế hãy tư tin lên vì những tấm bằng chúng tôi cung cấp đó là những tấm bằng thật và bao công chứng cho bạn an tâm khi sử dụng.

Nếu có nhu cầu về làm bằng tốt nghiệp đại học, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ZaLo Gọi Ngay