Nhằm đáp ứng nhu cầu xin việc, tìm việc nhanh chóng, lương tốt, và qua được những cánh cửa của nhà tuyển dụng các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài. Lambanggiare24h.com mang tới cho những người có nhu cầu dịch vụ làm bằng giả tốt nhất hiện nay với cam kết, đảm bảo chất lượng, và dịch vụ uy tín.

Bằng cấp giả là gì?

Bằng cấp giả tại Việt Nam là một trong các loại bằng sử dụng công nghệ tinh vi để làm tất cả các loại giấy tờ giả, chứng chỉ so với những bản gốc thì nó có thể giống hoặc không giống tùy từng tay nghề của các dịch vụ. Bằng thật chỉ được cấp khi các cá nhân đã hoàn thành được khóa học, các yêu cầu của các trường. Còn bằng giả thì được các cá nhân, tổ chức thực hiện và bán cho những người chưa có bằng, việc mua bằng giả phôi thật giúp rút ngắn thời gian học của người mua một cách hiệu quả.

Làm bằng giả có dễ bị phát hiện không?

Làm bằng giả có dễ bị phát hiện không rất khó trả lời, bởi có nhiều các dịch vụ, chất lượng cung cấp bằng khác nhau, nên việc phát hiện ra hay không còn tùy thuộc vào chất lượng của bằng.

Trên thực tế, chỉ trừ khi kiểm tra hồ sơ tại trương mới có thể đối chiếu và biết sinh viên đó có tồn tại ở trường đó hay không, và nhờ đó mới phát hiện ra bằng bạn đang sử dụng là bằng giả hay thật, ngoài ra không còn cách nào phát hiện chính xác.

Một trưởng phòng Đào Tạo của một trường đại học danh tiếng cho biết, từ đầu năm tới nay đã nhận được nhiều yêu cầu xác minh vấn đề bằng cấp.

Qua đây có thể thấy được rằng công nghệ làm bằng bây giờ rất tinh xảo và chuyên nghiệp tới mức không thể dễ dàng mà phát hiện được.

Các nhà tuyển dụng cũng không có thời gian mà tới tận trường của bạn để xác nhận, chỉ có một số ít những nơi cần xác minh kỹ mới sử dụng cách liên hệ với nhà trường, vì thời gian chờ đợi phản hồi rất lâu.

Bằng giả có công chứng được không?

Bằng giả vẫn có thể công chứng, nhưng với những dịch vụ làm bằng giả không uy tín thì việc sử dụng bằng giả đi công chứng rất dễ bị phát hiện.

Với những người làm lâu năm trong nghề họ sẽ nhìn và phát hiện ran gay vì những dịch vụ làm bằng giả này không nghiên cứu kỹ tấm bằng đại học thật có những gì để có thể làm đúng.

Qua đó, có lẽ bạn nên hiểu được rằng bằng giả khó bị phát hiện, nhưng nên tìm những dịch vụ uy tín để có thể có được tấm bằng an toàn hơn, và cẩn thận trong việc lựa chọn dịch vụ làm bằng cho mình.

Hơn nữa, một điều quan trọng mà bạn cần nhớ đó là có những người sử dụng bằng nơi uy tín, nhưng cũng do tâm lý người đi xin công chứng, bị hồi hộp, lo lắng nên rất dễ bị phát hiện.

Địa chỉ làm bằng giả ở đâu uy tín chất lượng

Theo nhu cầu hiện nay, dịch vụ làm bằng giả của chúng tôi đã phần nào hiểu được nhu cầu của mọi người, nhằm đáp ứng các nhu cầu xin việc, tìm việc làm nhanh chóng, lương cao, qua được những cánh cửa của nhà tuyển dụng về vấn đề giấy tờ.

Lambanggiare24h.com bên chúng tôi đã mang tới dịch vụ làm bằng giá rẻ tốt nhất hiện nay, bằng của chúng tôi cung cấp tới tay bạn là có tem bảy màu, mộc đỏ, giáp lai in nổi, đáp ứng nhu cầu tìm việc của bạn.

Đặc biệt là, dịch vụ của chúng tôi uy tín ở chỗ, bạn đề nghị tốt nghiệp năm nào, chúng tôi sẽ tìm hiểu, nghiên cứu về mẫu bằng, và tìm hiểu xem ai làm giám đốc, hiệu trưởng, sau đó mới tiến hành làm, việc này đảm bảo cho bạn các thông tin đều đúng đắn khi nhận được bằng. Có rất nhiều dịch vụ, năm nào cũng lấy chỉ một tên hiệu trưởng, sẽ làm các công ty và các cơ quan nghi ngờ ngay lập tức.

Dịch vụ làm bằng giả tại đơn vị Lambanggiare24h.com ở Tphcm – Hà Nội – Đà Nẵng

Làm bằng đại học

Hiện nay, chúng tôi cung cấp tới người dùng dịch vụ làm bằng đại học giả và làm bằng đại học có hồ sơ gốc, không nhận cọc, tại các trường đại học trên toàn quốc. Chỉ cần các bạn yêu cầu, đưa đầy đủ các thông tin chúng tôi sẽ cung cấp một tấm bằng đại học chất lượng cho bạn. Xem Chi Tiết

Làm bằng cao đẳng

Có nhiều người thắc mắc, đã mất công làm bằng sao không làm bằng đại học mà đi làm bằng cao đẳng. Tuy nhiên, nghĩ vậy hoàn toàn sai, vì tùy trình độ, và mức độ công việc bạn nên lựa chọn tấm bằng phù hợp với khả năng của mình, cần bằng gì chứ không nên cứ bằng cao mới làm. Lambanggiare24h.com cũng xin cung cấp tới bạn dịch vụ làm bằng cao đẳng với tất cả các trường cao đẳng trên toàn quốc. Xem Chi Tiết

Làm bằng trung cấp

Trình độ trung cấp được các doanh nghiệp tuyển khá nhiều, vì thế đây là cơ hội giúp cho người lao động tìm được việc. Tuy nhiên, bạn chưa có bằng để đáp ứng các nhà tuyển dụng? Đừng quá lo lắng vì đã có chúng tôi, cung cấp cho bạn dịch vụ này, liên hệ nhanh để biết thêm thông tin. Xem Chi Tiết

Làm bằng cấp 3

Có nhiều người, vì một số lý do, nguyên nhân mà bỏ lỡ việc học cấp ba, vì thế không có tấm bằng trong tay, nếu bạn đang đi làm và có nhu cầu làm bằng để bổ sung hồ sơ hoặc đủ điều kiện xin việc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn. Xem Chi Tiết

Làm bằng thạc sĩ

Có rất nhiều công việc, phải có điều kiện cần bằng thạc sĩ, nhưng bạn lại đang đi làm và không có đủ điều kiện về thời gian để lấy cho mình tấm bằng thạc sĩ. Hãy an tâm, liên hệ với làm bằng thạc sĩ không cần cọc của chúng tôi để có được tấm bằng mà bạn mong muốn. Xem Chi Tiết

Làm bằng tiến sĩ

Để lấy được bằng tiến sĩ, bạn cần phải trải qua một giai đoạn, thời gian khá vất vả, chăm chỉ nghiên cứu mà cũng chưa chắc có được tấm bằng trong tay. Vậy tại sao bạn không liên hệ với chúng tôi để có thể rút ngắn thời gian, sức lực và công sức của mình để dành thời gian đó cho những việc khác mà bạn có thể giải quyết. Gọi nhanh cho chúng tôi để được tư vấn. Xem Chi Tiết

Làm chứng chỉ các loại

Hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm tất cả các loại chứng chỉ, giấy tờ cho những người có nhu cầu làm, hãy liên hệ nhanh để được tư vấn cũng như báo giá chính xác nhất. Xem Chi Tiết

Trên đây là những dịch vụ làm bằng giả của chúng tôi, là một trong những đơn vị làm giấy tờ giả đã nhiều năm, chúng tôi đã và đang sẽ cố gắng hoàn thiện các dịch vụ để mang tới cho khách hàng sự an tâm nhất.