Mỗi tấm bằng chứng minh thực lực và trình độ khác nhau, không phải cứ có bằng đại học là giỏi, tùy theo trình độ và vị trí của bạn để có thể làm tấm bằng phù hợp cho mình. Vì thế mà rất nhiều người vẫn làm bằng trung cấp giả chứ không phải đại học hay cao đẳng.

làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc

Nếu mọi người chưa hiểu tấm bằng trung cấp như thế nào, có công dụng ra sao thì hãy cùng tìm hiểu bài viết sau

Bằng trung cấp là gì?

Bằng trung cấp là văn bằng cấp để chứng minh bạn đã qua đào tạo cấp độ đứng sau đại học và cao đẳng trong hệ giáo dục hiện nay.

Người có bằng trung học cơ sở muốn học hệ đào tạo trung cấp chuyên nghiệp thì mất từ 3 đến 4 năm, người có bằng trung học phổ thông thì mất 1 – 2 năm. Đây là hình thức đào tạo chính quy với mục đích đào tạo cho học viên để có thể xin việc làm.

Các loại bằng trung cấp hiện nay

Bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy

Bằng tốt nghiệp trung cấp chính quy hay còn có thể gọi là trung cấp chuyên nghiệp, đây là tấm bằng cho những người đã ra trường từ bậc THCS, THPT được thiết kế để đào tạo những ngành nghề riêng biệt, cung cấp những kỹ năng, kỹ thuật cần thiết để thực hiện mốt số công việc cụ thể.

Bằng tốt nghiệp trung cấp nghề

Là tấm bằng cho những ai đã tốt nghiệp hình thức đào tạo tuyển sinh từ bậc THCS trở lên và sau khi tốt nghiệp sẽ có bằng trung cấp nghề.

Lợi ích khi mua bằng trung cấp

1. Dễ dàng xin việc

Học trung cấp, những người sau khi tốt nghiệp không được chỉ được dạy kiến thức chuyên môn, mà còn được tích hợp thêm các kỹ năng mềm như giải quyết phàn nàn, làm việc nhóm, nói, thuyết trình, thuyết minh trước công chúng, kỹ năng tạo mối quan hệ, vì thế  xin việc rất dễ dàng cho bạn.

2. Bổ sung hồ sơ

Đối với các cơ quan nhà nước hay những công ty cần bổ sung bằng cấp để hoàn thiện hồ sơ, thì bằng trung cấp cũng có thể bổ sung hồ sơ, việc này sẽ giúp bạn tăng ngạch lương một cách dễ dàng, nhất là những ai có ý định hay đang làm trong hệ thống nhà nước.

Dịch vụ làm bằng trung cấp chính quy – nghề giá rẻ

1. Làm bằng trung cấp tại Tphcm

TPHCM là nơi tập trung không chỉ các trường đại học, mà còn rất nhiều trường trung cấp, hệ trung cấp, có rất nhiều ngành nghề, công ty, tập đoàn đặt tại TPHCM có nhu cầu chỉ tuyển người có bằng trung cấp.

Vì thế bạn không cần phải lo lắng sau khi làm bằng trung cấp sẽ không xin được việc, chúng tôi đảm bằng rằng những người có bằng trung cấp thì cơ hội việc làm sẽ cao hơn nhiều so với bằng đại học.

2. Làm bằng trung cấp tại Hà Nội

Cũng như TPHCM, tại Hà Nội tập trung các nhà máy, các xí nghiệp, các cụm công nghiệp, công ty, khu chế xuất nên lượng công ty cần lao động có bằng trung cấp rất lớn.

Cung không đủ cầu, qua những năm gần đây, những người bán bằng trung cấp tại Hà Nội luôn có cơ hội để có việc làm và phát triển con đường công danh của mình một cách thuận tiện nhất.

Các Ngành Học Được Chúng Tôi Thực Hiện Tại Các Trường Trung Cấp Như

Ngành kế toán

Kế toán không chỉ là các con số mà còn là nghệ thuật thu nhận và xử lý cũng như cung cấp thông tin về toàn bộ tài sản và sự vận động của tài sản, trong doanh nghiệp nhằm cung cấp những thông tin hữu ích cho việc ra các quyết định về kinh tế – tài chính và đánh giá hiệu quả của các hoạt động trong doanh nghiệp.

Kế toán là bộ phận không thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức cơ quan, doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế mà cơ hội việc làm của ngành kế toán rất rộng lớn cho các bạn sinh viên, đây là cơ hội cho những ai đang có ý định làm bằng trung cấp kế toán.

Ngành sư phạm mầm non

Xã hội ngày càng phát triển và con người ngày càng bận rộn hơn với nhiều công việc, nhiều áp lực từ cuộc sống. Thời gian dành cho gia đình ngày càng thu hẹp dần, đặc biệt thời gian nuôi dạy con cái hầu như đều phụ thuộc và gửi gắm cho các giáo viên. Đây cũng chính là nỗi lo của các bậc phụ huynh khi gửi con từ độ tuổi còn rất bé, bởi đây là cái nôi hình thành tính cách và tạo cho bé một môi trường phát triển toàn diện.

Nhu cầu tuyển những người có bằng trung cấp sư phạm mầm non rất lớn, đây cũng là điều kiện để mở trường, vì thế bạn an tâm là làm bằng trung cấp sư phạm mầm non chắc chắn sẽ có việc làm.

Ngành điện

Cơ điện tử về cơ bản là sự kết hợp phức hợp của các ngành cơ khí, điện tử, và tin học. Tuy vậy một nét chung nhất được thừa nhận và cũng là bản chất của cơ điện. Sự liên kết cộng năng này mang lại nhiều cơ hội và không ít thách thức cho sự phát triển của chính cơ điện tử. Vì thế đây là ngành triển vọng cho bạn.

Ngành dược

Trong vài năm gần đây, ngành Dược đang ngày càng phát triển mạnh và có được chỗ đứng vững chắc trong nền kinh tế. Cũng vì vậy mà nhiều đơn vị mở thêm dịch vụ làm bằng trung cấp dược phục vụ nhu của nhiều người.

Với nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của người dân, đòi hỏi phải có những sản phẩm thuốc mới, thực phẩm chức năng mới và quá trình khám chữa bệnh phải tiến hành chỉn chu hơn.

Nói cách khác là cần một số lượng dược sĩ lớn. Đây chính là cơ hội nghề nghiệp cho ngành dược sĩ.

Ngành quản trị kinh doanh

Quản trị kinh doanh thực chất là một ngành rộng lớn, bao trùm nhiều lĩnh vực, ngành nghề trong xã hội.

Nếu có năng lực quản lý, biết cách xác định mục tiêu kinh doanh, phối hợp tổ chức, chỉ huy và điều hành hoạt động để thực hiện mục tiêu kinh doanh đã đề ra thì quản trị viên trở thành một hiền tài mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng cần đến.

Ngành du lịch

Cơ hội việc làm ngành hướng dẫn viên du lịch khá cao. Môi trường làm việc ngành này cũng khá đa dạng, chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Hoàn thành chương trình học, bạn sẽ có cơ hội làm việc tại nhiều doanh nghiệp tổ chức lớn trong và ngoài nước như: Công ty du lịch – lữ hành khắp cả nước, Khu nghỉ dưỡng, Trung tâm vui chơi – giải trí, Công ty tổ chức truyền thông sự kiện…

Ngành cơ khí

Cơ khí là nghề phổ biến hiện nay tại Việt Nam, nhu cầu tuyển dụng lao động về bằng trung cấp cơ khí có khắp mọi vùng trên cả nước, vì vậy, học nghề cơ khí sẽ có nhiều cơ hội làm việc.

Ngành xây dựng

Xã hội càng phát triển thì càng phải xây dựng, phải làm đẹp các cơ sở hạ tầng. Trong nền kinh tế đang phát triển một cách chóng mặt thì cơ hội nghề nghiệp của các bạn trẻ chọn học ngành xây dựng dân dụng và công nghiệp có cơ hội việc làm rất cao.

Ngành nấu ăn

Để theo học bất cứ 1 ngành học nào cũng vậy  yêu cầu bạn phải có cố gắng, ham học hỏi,… với ngành học nấu ăn – chế biến món ăn cũng vậy,ngoài yêu cầu trên còn đòi hỏi bạn sự tỉ mỉ, ham học hỏi. Cơ hội việc làm ngành này được đánh giá cao, vì thế người làm bằng trung cấp nấu ăn hãy an tâm với sự chọn lựa của mình.

Mua bằng trung cấp giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín

Dịch vụ làm bằng giả trung cấp được đơn vị Làm Bằng Giá Rẻ 24h mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, chúng tôi cam kết tấm bằng cung cấp cho quý khách được làm từ phôi gốc, với tem 7 màu 6 cánh sắc nét, chữ ký và mộc giáp lai, in nổi giống 100%.

Ngoài chạy bằng hệ trung cấp, đơn vị Lambanggiare24h.com còn nhận chạy bằng tốt nghiệp cấp 3 các trường theo yêu cầu trên toàn quốc với chi phí tốt nhất.

Tùy từng yêu cầu mà sẽ có giá khác nhau, vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và hưởng những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Càng liên hệ sớm bạn càng được hưởng nhiều chương trình.

Mốt số câu hỏi về bằng trung cấp mọi người cần quan tâm

Bằng trung cấp có du học được không?

Có một số nước và một số trường quy định hồ sơ du học chỉ cần bằng trung cấp, vì thế bằng trung cấp có đi du học được.

Bằng trung cấp có đi kỹ sư nhật được không?

Công việc của các bạn đang làm việc ở Nhật theo visa kỹ sư bao gồm các ngành: công nghệ thông tin, xây dựng, thiết kế, cơ khí, điện tử, …

Tùy vào đặc thù của từng ngành và vị trí công việc, mà sẽ có những yêu cầu về chuyên môn cũng như yêu cầu trình độ tiếng Nhật khác nhau. Chỉ cần đủ điều kiện của trường bạn đăng ký du học sẽ đi được.

Bằng trung cấp có dán hình không?

Cuối năm 2009, Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Mẫu bằng tốt nghiệp đại học kèm theo Thông tư 22/2009/TT-BGDĐT. Theo đó, mẫu bằng tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp được gồm 04 trang, thể hiện các thông tin cơ bản của người được cấp bằng và loại bằng cấp… nhưng không quy định phải dán ảnh trên trang 2, vì vậy bằng trung cấp từ 2009 trở đi không có dán hình.

Bằng trung cấp dược có mở được quầy thuốc hay không?

Để có thể mở quầy thuốc chỉ cần thỏa mãn một trong các điều kiện:

Có một trong các văn bằng chuyên môn sau:

  • Bằng tốt nghiệp đại học ngành
  • Bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành dược
  • Bằng tốt nghiệp trung cấp ngành dược;
  • Có 18 tháng thực hành chuyên môn tại cơ sở dược phù hợp

Vậy có bằng trung cấp dược sẽ mở được quầy thuốc.

Bằng trung cấp có xin được việc không?

Hiện nay nhu cầu  tuyển dụng trình độ trung cấp nghề rất nhiều, vì thế bạn an tâm rằng  có bằng trung cấp nghề bạn sẽ xin được việc tốt.

Bằng trung cấp nghề có thi đại học được không?

Để thi được đại học, bạn sẽ có hai hình thức:

  • Thứ 1: Thi lại bằng đại học nếu bạn có bằng cấp 3.
  • Thứ 2: Có thể sử dụng bằng trung cấp liên thông lên cao đẳng, sau đó từ cao đẳng liên thông đại học.

Như vậy, bằng trung cấp sẽ phù hợp với những ai cần tới nó, hãy suy xét kỹ trước khi quyết định làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc. Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.