Dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư

Kiến trúc là một ngành gian nan, nhưng nó lại mang lại nhiều cơ hội, và mức lương bạn nhận được cho công việc trong ngành này rất cao, cơ hội thăng tiến cũng không hề nhỏ.

Nhưng không phải nghề phù hợp cho tất cả mọi người, vì để được hành nghề này bạn cần phải có chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư.

Chứng chỉ kiến trúc sư là điều kiện bắt buộc để được hành nghề kiến trúc sư, vì thế đây là giấy tờ rất quan trọng trong việc bổ sung hồ sơ tìm việc, cũng như về mặt pháp luật, một công ty nhận một kiến trúc sư cần có chứng chỉ hành nghề của kiến trúc sư đó.

chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư

Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư là gì?

Kiến trúc sư là người chịu trách nhiệm lên ý tưởng, thiết kế quy hoạch, thiết kế kiến trúc công trình, nội thất, cảnh quan,… trên cơ sở đưa ra những giải pháp về công năng, tính thẩm mỹ cũng như những giải pháp kỹ thuật cho các công trình, đảm bảo tạo nên một thiết kế tổng thể có kiến trúc mới lạ, đẹp mắt tại một vùng, khu dân cư và khu công nghiệp hay cảnh quan đô thị.

Để được làm việc thì một kiến trúc sư cần có chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư, loại chứng chỉ này đã có mặt tại nước ta vài chục năm trở lại đây, thay đổi qua thời kỳ quản lý khác nhau trước khi luật xây dựng ra đời.

Việc cấp chứng chỉ hành nghề thiết kế cho các Kiến Trúc Sư được phân hạng theo hạng I, hạng II và hạng II.

Việc cấp chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư, quy hoạch rất khắt khe và chặt chẽ hơn, trong các văn bản pháp luật dùng từ sát hạch để biểu lộ mức độ khắt khe của kỳ thi cấp chứng chỉ thiết kế.

Tầm quan trọng của chứng chỉ kiến trúc sư?

Trên thế giới, mỗi quốc gia đều có những đặc trưng riêng biệt về thể chế pháp lý và những điều kiện kinh tế – chính trị – xã hội khác nhau, đồng thời mỗi giai đoạn lịch sử của từng nước cũng cần có những yêu cầu khác biệt để đảm bảo sự thịnh vượng và phát triển chung của quốc gia.

Cũng vì lẽ đó, tại hầu hết các nước phát triển, các văn bản luật pháp liên quan đến vấn đề quản lý hoạt động trong lĩnh vực kiến trúc, hành nghề kiến trúc sư.

Chứng chỉ kiến trúc sư gắn liền với 3 yếu tố:

  • An toàn và tiện nghi của môi trường – không gian sống của con người.
  • Hiệu quả đầu tư với nguồn kinh phí lớn của xã hội và gia đình.
  • Giá trị văn hóa, nếp sống và thẩm mỹ của một đô thị, một quốc gia.

Để có thể làm việc thì cần có chứng chỉ hành nghề kiến trúc giúp bạn có thể làm được 3 yếu tố trên.

Điều kiện cấp chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư?

Ai được cấp chứng chỉ hành nghề kiến trúc

Cá nhân là công dân của nước Việt Nam, người nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hợp pháp tại Việt Nam và người Việt Nam định cư ở nước ngoài có nhu cầu được cấp chứng chỉ kiến trúc sư, có đầy đủ điều kiện về năng lực tương ứng với lĩnh vực xin đăng ký hành nghề kiến trúc.

Cá nhân là người nước ngoài hoặc người Việt Nam đang định cư ở nước ngoài đã có chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư do các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền nước ngoài cấp nếu như vẫn còn giá trị sử dụng thì sẽ được công nhận để hành nghề.

Khi thực hiện hành nghề kiến trúc sư tại Việt Nam, những cá nhân này sẽ phải gửi bản dịch chứng chỉ hành nghề của mình sang tiếng Việt có chứng thực hợp pháp gửi cho sở xây dựng tỉnh/thành phố nơi cá nhân đó hành nghề biết để quản lý.

Cá nhân là cán bộ công chức đang thực hiện các công việc quản lý hành chính nhà nước thì sẽ không được cấp chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư.

Điều kiện cấp  chứng chỉ hành nghề

  • Người có trình độ từ đại học trở lên về lĩnh vực kiến trúc.
  • Có kinh nghiệm tham gia thực hiện dịch vụ kiến trúc tối thiểu 3 năm tại tổ chức hành nghề kiến trúc hoặc hợp tác với kiến trúc sư hành nghề với tư cách cá nhân.
  • Cá nhân đạt giải thưởng kiến trúc quốc gia hoặc giải thưởng quốc tế về kiến trúc được miễn điều này.

Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư có thời hạn bao lâu?

Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư có thời hạn 10 năm, tuy nhiên nếu hết hạn có thể được gia hạn chứng chỉ hành nghề kiến trúc khi:

  • Chứng chỉ hành nghề kiến trúc hết hạn sử dụng.
  • Bảo đảm phát triển nghề nghiệp liên tục.
  • Không vi phạm quy tắc ứng xử nghề nghiệp của kiến trúc sư hành nghề.

Làm chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư lấy ngay

Với các điều kiện khó của việc lấy chứng chỉ kiến trúc sư, bạn bỏ thời gian, công sức thi sát hạch cũng chưa chắc đã lấy được chứng chỉ.

Lambanggiare24h.com đưa tới phương án tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc cho bạn đó là làm chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư mà nhiều người đã thực hiện và thành công.

Biết được nhu cầu của mọi người trong ngành, lambanggiare24h.com đã mang tới dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề kiến truc sư lấy ngay, nhanh chóng, giá rẻ, đúng yêu cầu, không cần cọc, bạn nhận bằng sau đó so sánh rồi mới thanh toán, nếu phát hiện bị sai sót hay khác với chứng chỉ gốc, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn.

Ngoài ngành kiến trúc sư hiện nay đơn vị Làm Bằng Giá Rẻ 24h do anh Chánh Lý Hào thực hiện còn nhận làm chứng chỉ kế toán trưởng lấy ngay trong ngày, đây là một trong những văn bằng cũng khá quan trọng trong xã hội, nếu ai có chuyên ngành mà chưa sở hữu bằng cấp thì hãy liên hệ để được hỗ trợ thực hiện.

Tham khảo thêm: Dịch vụ mua bán bằng tiếng anh các trường tại đây.

Mẫu chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư

Tùy vào ngành nghề bạn đang hoạt động như kiến trúc, xây dựng, hay nội thất,.. để có thể xin cấp chứng chỉ hành nghề theo những lĩnh vực đó. Dưới đây là một số mẫu cho bạn tham khảo

chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư

Để có thể hành nghề kiến trúc, bạn cần có chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư, tuy nhiên điều đó đang khiến bạn khó khăn vì công việc bận rộn bạn không thể sắp xếp thời gian đi học và sát hạnh.

Hãy an tâm vì dịch vụ lambanggiare24h.com sẽ mang tới cho bạn dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư uy tín, chất lượng và đảm bảo, bảo mật.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Nhắn Tin Ngay Gọi Ngay