Làm chứng chỉ hành nghề y giá rẻ tại TPHCM, Hà Nội

Ngày nay, mọi người rất chú trọng đến sức khỏe của bản thân mình qua việc chăm tập luyện thể thao, ăn uống có chọn lọc và vui chơi lành mạnh.

Tuy nhiên các căn bệnh mang tên ung thư dường như trở thành bệnh xã hội thường thấy, cơ thể gặp chút bất ổn hay khác thường là mọi người đều gấp rút đi khám cũng như chữa trị kịp thời nên ngành y trở thành ngành nghề “hot” nhất năm nay.

Bạn đã có bằng cấp đầy đủ và muốn mở một phòng khám riêng cho mình nhưng đâu dễ dàng đạt được vì phải có chứng chỉ hành nghề y thì mới đủ điều kiện.

Vậy chứng chỉ hành nghề y quan trọng như thế nào và làm ở đâu thì Lambanggiare24h.com xin mời các bạn cùng tìm hiểu.

Chứng chỉ hành nghề y là gì? Có quan trọng không?

Chứng chỉ hành nghề y được xem là bản tóm tắt năng lực của bác sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên, nữ hộ sinh,… khi hành nghề. Chứng chỉ hành nghề y vô cùng quan trọng trong việc thăng tiến cũng như thuận lợi cho các dự định trong tương lai. Đa phần các bạn sinh viên ra trường ngành y đều mong muốn tích lũy nhiều kinh nghiệm để sau này tự mở cho mình một nơi khám chữa bệnh riêng, không phụ thuộc vào bất cứ ai. Hoặc là để thăng tiến hơn, đứng ở vị trí cao trong sự nghiệp.

Tiêu chuẩn cấp chứng chỉ hành nghề y

Chứng chỉ hành nghề y có những quy định nghiêm ngặt, đòi hỏi bạn phải thỏa các tiêu chuẩn sau:

1. Có bằng tốt nghiệp đại học y, cao đẳng, trung học y và có đủ thời gian hành nghề theo quy định đối với từng loại hình hành nghề.

2. Đạo đức nghề nghiệp là yếu tố quan trọng, đảm bảo năng lực hành vi dân sự và có đủ sức khỏe để hành nghề khám, chữa bệnh.

3. Nắm rõ Luật Bảo vệ sức khỏe nhân dân, Pháp lệnh Hành nghề y, dược tư nhân, các văn bản quy phạm pháp luật về y tế liên quan.

4. Hiểu rõ 12 Điều quy định về y đức, Quy chế Bệnh viện, Quy chế Quản lý chất thải y tế.

5. Tham gia nhiều chương trình y tế quốc gia phổ cập.

6. Bắt buộc thực hiện các quy định về chuyên môn kỹ thuật y tế và các văn bản quy phạm pháp luật khác có liên quan.

7. Không bị Bộ cấm hành nghề hoặc cấm làm công việc liên quan đến y tế theo quyết định của tòa án, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự, áp dụng biện pháp quản chế hành chính, chấp hành án phạt tù hoặc quyết định áp dụng biện pháp hành chính đưa vào cơ sở giáo dục, đưa vào cơ sở chữa bệnh bắt buộc.

8. Người xin cấp chứng chỉ hành nghề y để đăng ký bệnh viện, phòng khám đa khoa phải là bác sĩ đa khoa hay chuyên khoa đã thực hành 5 năm tại cơ sở khám, chữa bệnh hợp pháp.

9. Chứng chỉ hành nghề y để đăng ký các loại hình khác trừ loại hình bệnh viện.

10. Phải có 5 năm kinh nghiệm thực hành và 3 năm chuyên tại các cơ sở hợp pháp đối với các loại hình sau: Đa khoa, chuyên khoa nội, chuyên khoa ngoại, phụ sản, răng hàm mặt, tai mũi họng, mắt, giải phẫu thẩm mỹ, điều dưỡng – phục hồi chức năng và vật lý trị liệu, chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm, hộ sinh.

Hồ sơ, thông tin làm chứng chỉ hành nghề y

Để cho việc làm chứng chỉ hành nghề y trở nên đơn giản và chuẩn xác, đòi hỏi bạn phải cung cấp đầy đủ các thông tin mà chúng tôi yêu cầu. Có như vậy bạn mới không tốn nhiều thời gian để tập trung cho công việc hiện tại. Dưới đây là các thủ tục để hoàn thành chứng chỉ hành nghề y:

– Giấy xác nhận quá trình thực hành có chữ ký cũng như con dấu tại các cơ sở hợp pháp.

– Sơ yếu lý lịch có xác nhận của Ủy ban nhân dân xã, phường, thị trấn nơi cư trú hoặc xác nhận của thủ trưởng đơn vị nơi công tác.

– Phiếu lý lịch tư pháp.

– 2 tấm ảnh 4 x 6 chụp trên nền quốc tế (font trắng).

– Bằng cấp photo có chứng thực, bản sao có chứng thực hoặc giấy chứng nhận trình độ chuyên môn.

Làm chứng chỉ hành nghề y ở đâu là an toàn?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ nhận làm chứng chỉ hành nghề y giá cạnh tranh. Đến với Lambanggiare24h.com chúng tôi đảm bảo:

Chất lượng: Chứng chỉ hành nghề y trao đến bạn được lưu hành thoải mái, chữ ký căng nét, rõ mực và bố cục sắp xếp đúng mẫu.

Uy tín: Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc chạy bằng cũng như làm chứng chỉ hành nghề, chúng tôi đã thành công mang lại cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.

Giá cạnh tranh: Chúng tôi cam kết không còn nơi đâu giá phải chăng hơn, chỗ nào rẻ hơn chúng tôi hoàn lại cho các bạn.

Bảo mật: Thông tin bạn cung cấp cho chúng tôi chỉ được sử dụng trong quá trình làm chứng chỉ hành nghề khám chữa bệnh, sau khi hoàn thành thông tin của bạn sẽ khóa lại vĩnh viễn để giữ an toàn cho chính bạn.

Ngoài ra các bạn còn có thể lựa chọn và bổ sung cho mình thêm một vài chứng chỉ tiếng anh nên nâng cao thu nhập khi làm việc.

Nếu ai đang có ý định học tiếng anh nhưng không có thời gian để theo học thì có thể tham khảo dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh A2 B1 B2 khung châu âu lấy ngay tại đơn vị Lambanggiare24h.com, hy vọng dịch vụ bên chúng tôi cung cấp sẽ mang lại nhiều lợi thế cho bạn.

Nếu bạn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi sẽ có nhân viên giải đáp cũng như hỗ trợ bạn nhiệt tình.

Rất hân hạnh chào đón bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ZaLo Gọi Ngay