Làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm lấy ngay

Ngoài các bằng đại học, cao đẳng, bằng cấp 3 hay bằng tiếng anh… thì với một số ngành nghề khi đi làm cần có chứng chỉ mới có thể hành nghề.

Với nghề sư phạm cũng vậy, để có thể đi làm (nếu bạn không học sư phạm) bạn cần lấy chứng chỉ nghiệp vụ, tuy nhiên bạn không có thời gian để đi học lấy chứng chỉ, vậy làm cách nào để có tấm chứng chỉ trong tay?

Hãy yên tâm rằng đã có dịch vụ làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm của Lambanggiare24h luôn đồng hành cùng bạn.

chứng chỉ nghiệp vụ sư pham

Với bất kỳ nước nào cũng xem trọng ngành giáo dục, chúng ta không thể làm tốt hoặc không thể làm giàu mà không có kiến thức trong lĩnh vực nào đó.

Nghề giáo viên là nghề được nhiều người lựa chọn để làm nghề nghiệp cho mình. Nói tới nghề sư phạm, chúng ta không thể không nhắc tới chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm vậy Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là gì ta cùng tìm hiểu?

Trước khi tìm hiểu về ngành sư phạm ta cùng tìm hiểu về 2 chứng chỉ nghề hiện đang được khá nhiều người quan tâm đó là chứng chỉ lái xe nâng, chứng chỉ hành nghề xây dựng, tại sao ngành này lại hot đến vậy mọi người có thể lick vào đường link trên để tham khảo.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là gì?

Nghiệp vụ sư phạm là chương trình dành cho những người có mong muốn được làm việc và công tác trong môi trường giáo dục nhưng không qua đào tạo chuyên môn thuộc chuyên ngành sư phạm.

Chương trình này đào tạo kiến thức, các kỹ năng và phương pháp giảng dạy để bạn có thể tự tin đứng lớp.

Tức là nếu bạn mới tốt nghiệp đại học, cao đẳng, trung cấp không thuộc khối sư phạm bạn vẫn có thể trở thành giáo viên hoặc giảng viên của trường cao đẳng.

Chỉ cần tham gia khóa học đào tạo ngắn hạn 2-3 tháng và được cấp chứng chỉ cho phép giảng dạy là đã có thể trở thành giảng viên.

Có nên học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm hay không?

Có nên học chứng chỉ sư phạm hay không là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn trẻ, các thông thư của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, tất cả những trường hợp không tốt nghiệp ngành sư phạm chính quy, bắt buộc phải có chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm để trở thành giáo viên giảng dạy ở các cơ sở giáo dục và các trung tâm đào tạo.

Với sinh viên đang theo học sư phạm, kỹ năng nghiệp sư phạm không thể thiếu trong quá học tập và rèn luyện. Đặc biệt, kỹ năng này sẽ ngày càng nâng cao do được tích lũy và được thực hiện nhiều lần.

Do đó khi bạn có trong tay chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm sẽ chứng minh được bạn đã trải qua khóa đào tạo về kỹ năng sư phạm và đủ điều kiện để đứng lớp giảng dạy.

Học nghiệp vụ sư phạm mất bao lâu?

Tùy vào khóa học để bạn mất từ 2 – 3 tháng để có thể lấy được chứng chỉ. Tuy nhiên, việc này vừa mất thời gian và công sức cho bạn, trong khi đó nghiệp vụ và kỹ năng sư phạm bạn đã tích lũy được trong quá trình đi làm.

Vậy tại sao không đi con đường ngắn hơn, đó là làm chứng chỉ tại Lambanggiare24h, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và có thể lấy ngay trong ngày.

Nên học chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm ở đâu?

Nếu bạn có thời gian, bạn có thể đăng ký bất kỳ đâu cấp chứng chỉ. Hiện nay chương trình đào tạo nghiệp vụ sư phạm cho người có nguyện vọng trở thành giáo viên được phân ra các khóa đào tạo như sau:

Nghiệp vụ sư phạm giảng viên Cao đẳng, Đại học

Dành cho những người đã tốt nghiệp đại học có mong muốn trở thành giảng viên tại các trường đại học, cao đẳng. Thời gian đào tạo là 2 tháng, kết thúc khóa học sẽ nhận được chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm trung cấp chuyên nghiệp

Dành cho những người đã tốt nghiệp đại học và có nhu cầu trở thành giáo viên tại các trường trung cấp. Thời gian học chỉ 2 tháng.

Nghiệp vụ sư phạm Trung cấp – Cao đẳng nghề

Đối với sinh viên tốt nghiệp trung cấp trở lên với hệ trung cấp nghề và cao đẳng trở lên với hệ cao đẳng nghề, có mong muốn giảng dạy tại các trường và trung tâm dạy nghề. Khóa học kéo dài 2 tháng, học viên sẽ nhận được chứng chỉ đào tạo nghề của các đơn vị được cấp phép đào tạo.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm mầm non

Chương trình dành cho những người có mong muốn làm việc tại các cơ sở mầm non. Nếu bạn chỉ có bằng tốt nghiệp THCS, vẫn có thể tham gia khóa học và được cấp chứng chỉ.

Đặc biệt, tham gia khoá học, học viên sẽ được rèn luyện và hoàn thiện các kỹ năng cần thiết để trở thành cô giáo mầm non mẫu mực trong tương lai như kỹ năng phát âm, kỹ năng xử lý tình huống và các phương pháp giảng dạy để tự tin đứng lớp.

Dịch vụ làm chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm tại đơn vị Lambanggiare24h

Việc học được chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cũng tốt, tuy nhiên để không mất thời gian, bạn nên mua chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, điều này sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian cho chính mình để có thể đi làm ngay, tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực này, chúng tôi lambanggiare24h luôn giúp quý khách có được những gì mà bạn cần.

Cam kết chứng chỉ giống thật 100%, bạn không cần đặt cọc trước, có bằng sẽ kiểm tra sau đó thực hiện thanh toán.

Đó cũng chính là điều mà chúng tôi muốn sử dụng với khách hàng, để khách hàng của mình an tâm hơn khi thực hiện các giao dịch.

Mẫu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ trung cấp, dạy trình độ cao đẳng được in 2 mặt gồm 4 trang, mỗi trang có kích thước 210 mm x 148 mm; trang 1 và trang 4 là bìa của chứng chỉ; trang 2 và 3 là nội dung của chứng chỉ.

chứng chỉ nghiệp vụ sư pham

Phông chữ sử dụng trong mẫu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dạy trình độ trung cấp, dạy trình độ cao đẳng là phông chữ tiếng Việt của bộ mã ký tự Unicode theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 6909: 2001 , kiểu chữ Times New Roman.

Một số câu hỏi liên quan mọi người hay thắc mắc

1. Không học sư phạm có làm giáo viên được không?

Nếu thích nghề sư phạm, nhưng bạn không học sư phạm chính quy, đừng lo lắng, việc bạn không học sư phạm cũng có thể làm giáo viên, chỉ cần có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, sẽ giải quyết được tất cả.

Theo luật, những người không học sư phạm nhưng có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm vẫn sẽ được đứng lớp để giảng dạy.

2. Học nghiệp vụ sư phạm có đi dạy được không?

Như đã nói ở trên việc bạn học nghiệp vụ sư phạm là điều kiện bắt buộc của những người không học ngành sư phạm để có thể đứng lớp giảng dạy.

3. Có mấy loại chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm?

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm có hai loại đó là chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm bậc 1 và bậc 2, trong đó:

Nghiệp vụ sư phạm bậc 1 là chương trình đào tạo dành cho các đối tượng học viên có mong muốn trở thành giao viên giảng dạy tại các trường cấp 1, cấp 2 nhưng chưa qua đào tạo chuyên ngành sư phạm.

Nghiệp vụ sư phạm bậc 2 là chương trình đào tạo dành cho những người có mong muốn trở thành giảng viên giảng dạy tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp.

Đó là trước kia, còn trong thời điểm hiện nay thì các đối tượng đã có bằng cử nhân không thuộc hệ sư phạm, có nguyện vọng trở thành giảng viên giảng dạy các trường phổ thông, trung cấp, cao đẳng, đại học có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là:

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giáo viên trung cấp chuyên nghiệp áp dụng cho các bạn muốn đi dạy tại các trường tiểu học, THCS, THPT và các trường trung cấp.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên cao đẳng, đại học áp dụng cho các bạn muốn đi dạy tại các trường cao đẳng, đại học trên cả nước.

Nếu muốn đi dạy mà bạn không học sư phạm chính quy bạn cần có điều kiện là có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm, biết được điều đó Làm Bằng Giá Rẻ 24h mang tới dịch vụ làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm lấy ngay, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ZaLo Gọi Ngay