Làm chứng chỉ tiếng Hàn

Trên thực tế, tiếng Hàn hiện nay khá thông dụng, và được các bạn trẻ yêu thích, học với nhiều mục đích khác nhau, tuy nhiên, nếu bạn đã thông thạo tiếng Hàn, nhưng bỏ ra một thời gian dài để học và thi thì quá lãng phí về thời gian.

Với những bạn sinh viên, chứng chỉ tiếng Hàn là điều kiện để các bạn ra trường, nhưng do mải làm nên chưa có thể thi được. Biết được nhu cầu này, Lambanggiare24h.com mang tới cho bạn dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Hàn uy tín, chất lượng.

Chứng Chỉ Tiếng Hàn

Chứng chỉ tiếng Hàn là gì?

Có ba loại chứng chỉ tiếng Hàn là Topik, Klat và KLPT, trong đó:

 • TOPIK: Là chứng chỉ do viện đánh giá chương trình giáo dục Hàn Quốc (KICE) – đơn vị tổ chức kỳ thi năng lực tiếng Hàn cấp. Năm 2018, ở Hàn Quốc chỉ có một đợt thi duy nhất, còn trên toàn thế giới và Việt Nam có tới 5 đợt thi.
 • KLAT: Căn cứ theo điểm thi, chứng chỉ này cũng được phân chia theo 6 cấp độ, chứng chỉ tiếng Hàn KLAT được dùng cho du học sinh quốc tế, và áp dụng cho một số chương trình du học Hàn Quốc.
 • KLPT: Là chứng chỉ do hội ngôn ngữ Hàn Quốc tổ chứng tiến hành thi và cấp chứng chỉ, chứng chỉ này là điều kiện bắt buộc đối với những người muốn đi xuất khẩu lao động theo chương trình cấp phép việc làm cho lao động nước ngoài của Hàn Quốc. Do đó nếu bạn muốn đi du học thì không cần quan tâm tới chứng chỉ này.

Vì sao nên sở hữu chứng chỉ tiếng hàn?

Tiếng Hàn sẽ giúp ích khá nhiều cho bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dù mục đích sử dụng tiếng Hàn của bạn là gì đi chăng nữa, bạn cũng cần phải sở hữu một chứng chỉ công nhận năng lực tiếng Hàn dành cho mình. TOPIK và KLPT đều là hai loại chứng chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Hàn rất được ưa chuộng.

Đối với những người làm việc liên quan tới tiếng Hàn, thì chứng chỉ tiếng Hàn rất cần thiết trong xã hội ngày nay, là chìa khóa để mở ra những cơ hội mới, việc có được chứng chỉ tiếng Hàn là mơ ước của người học để chứng minh khả năng thực lực của mình, vừa đảm bảo điều kiện tốt nghiệp lại có một điểm nổi bật gây ấn tượng với nhà tuyển dụng trong hồ sơ xin việc.

Đới với những người đi du học, các loại chứng chỉ tiếng Hàn là một trong những điều kiện giúp bạn xin visa đi du học, đồng thời cũng là tiêu chuẩn tuyển dụng, đánh giá cũng như khả năng tiến cử trong những công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

Các công ty Hàn Quốc tại Việt Nam thường căn cứ vào chứng chỉ Topik tiếng Hàn để đánh giá năng lực các ứng viên tham gia tuyển dụng.

Điển hình những công ty lớn Hàn Quốc ở Việt Nam như Samsung, LG, Posco… đều coi chứng chỉ Topik là điều kiện quan trọng trong chu trình thi đầu vào và tiến cử trong việc làm việc. Bởi vì vậy nếu muốn làm tại các công ty của Hàn Quốc bạn nên học tiếng Hàn thật tốt ngay từ bây giờ.

Xem thêm: Dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư

Xem thêm: Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng anh có hồ sơ gốc

Các loại chứng chỉ tiếng hàn quốc hiện nay

1. Tiếng Hàn TOPIK

Đây là chứng chỉ có giá trị quốc tế, đánh giá năng lực sử dụng tiếng Hàn dành cho người nước ngoài, đây là loại chứng chỉ phổ biến và có giá trị nhất trong mắt các du học sinh, các nhà tuyển dụng và những người muốn làm việc cũng như định cư lâu dài tại Hàn Quốc. TOPIK đánh giá được tổng quan sử dụng tiếng Hàn trên cả 4 phương diện nghe – nói- đọc-viết. Bao gồm cả TOPIK I và TOPIK II.

 • Đối với TOPIK I: bạn chỉ cần vượt qua hai cấp độ đơn giản nhất là 1 và 2.
 • Đối với TOPIK II: Bạn cần phải vượt qua cấp độ 3, 4, 5, 6 kiến thức và kỹ năng về Hàn cũng phải cao hơn.

Thông thường để thi lên cấp bạn cần phải mất ít nhất từ 3 tới 4 tháng, nếu bạn thực sự cố gắng và nỗ lực, như vậy thời gian này là quá dài để bạn lấy được một tờ chứng chỉ tiếng Hàn.

2. Tiếng Hàn KLAT

Loại chứng chỉ này sử dụng cho học sinh du học, được chia làm 6 cấp độ, trong đó:

 • Sơ cấp 1 – 2 (KLAT I): Tương tự như Topik cấp 1 – 2, dành cho các bạn du học sinh học tiếng Hàn Quốc ở trình độ cơ bản.
 • Trung cấp 3 – 4 (KLAT II): So với KLAT I thì câu hỏi và dạng đề thi của cấp độ này có độ khó cao hơn khá nhiều.
 • Cao cấp 5 – 6 (KLAT III): Lẽ dĩ nhiên độ phức tạp của KLAT III sẽ là cao nhất. Và chỉ những bạn thực sự chăm chỉ mới có thể đạt được trình độ này.

3. Tiếng Hàn KLPT

Như đã nói ở trên, chứng chỉ KLPT được sử dụng cho số đông người lao động xuất khẩu vì thế loại chứng chỉ này có vẻ được ít người biết hơn . Nếu như tiêu chuẩn của một bài thi TOPIK đánh giá năng lực sử dụng tiếng hàn dựa trên các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thì tiêu chuẩn KLPT chỉ chú trọng ở hai kỹ năng là nghe và nói tiếng Hàn, xét về mặt tổng quát thì KLPT giường như dễ nhằn hơn so với TOPIK vì thế thời gian lấy chứng chỉ này cũng sẽ nhanh hơn.

Học tiếng hàn ở đâu uy tín chất lượng?

Hiện nay, có rất nhiều nơi học tiếng Hàn để bạn đăng ký tham gia các khóa học, bạn có thể đăng ký học tại các trường, tuy nhiên, cần tìm hiểu trước khi đăng ký, hãy hỏi kỹ bạn bè về thời gian lấy bằng, đề thi có khó hay không, đồng thời giáo trình dày, lịch học như thế nào sau đó quyết định đăng ký.

Nhận làm chứng chỉ tiếng hàn giá rẻ lấy ngay trong ngày

Như bạn đã biết để sở hữu một chứng chỉ tiếng Hàn bạn cần mất thời gian từ 3 tới 4 tháng, tuy vậy vẫn chưa khẳng định chắc chắn là bạn sẽ sở hữu chúng vì có thể bạn thi không đậu. Việc này khá rủi ro trong khi bạn đang cần chứng chỉ gấp?

Biết được điều này, lambanggiare24h.com xin mang tới cho bạn một dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Hàn Quốc uy tín, chất lượng. Với các ưu điểm:

 • Uy tín: Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn tấm chứng chỉ giống thật 100%.
 • Thời gian nhanh: Tùy vào từng yêu cầu để có thể biết chính xác thời gian giao chứng chỉ là bao lâu. Tuy nhiên, chứng tôi cam kết là thời gian nhanh nhât.
 • Bảo mật: Với nhiều năm uy tín trên thị trường, chúng tôi đã và đang mang tới cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Hãy an tâm mọi thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối.
 • Giá cả cạnh tranh: Lambanggiare24h.com cam kết cho bạn một mức giá cạnh tranh nhất.

Một số câu hỏi được nhiều người quan tâm về chứng chỉ tiếng hàn?

1. Chứng chỉ tiếng Hàn có thời hạn bao lâu?

Tùy vào từng loại chứng chỉ để xác định thời hạn bao lâu, loại chứng chỉ phổ biến nhất là TOPIK có thời hạn 2 năm kể từ ngày lấy chứng chỉ.

2. Học tiếng Hàn bao lâu thì giao tiếp được?

Sẽ không thể nào xác định được học tiếng Hàn bao lâu thì có thể giao tiếp được, việc này phụ thuộc vào mục đích học tập, thái độ học tập của bạn. Có những người học rất nhanh có khi chỉ từ 7 – 10 ngày đã nói được bập bẹ, nhưng có người tới 3-4 tháng mà chưa nói được câu nào.

3. Chứng chỉ tiếng hàn ra làm gì?

Có chứng chỉ tiếng Hàn bạn có thể sử dụng du học, lao động xuất khẩu, hay xin vào những công ty Hàn Quốc tại Việt Nam.

5. Chứng chỉ tiếng hàn nào cao nhất?

Trong 3 loại chứng chỉ tiếng Hàn, thì chứng chỉ TOPIK là phổ biến nhất và cao nhất.

Nếu bạn đang cần chứng chỉ tiếng Hàn, nhưng bạn không có thời gian đi học, và cần chứng chỉ tiếng Hàn để có điều kiện ra trường? Hãy liên hệ với dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Hàn lambanggiare24h.com để được tư vấn chính xác nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ZaLo Gọi Ngay