Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK

Chắc hẳn những người học tiếng Trung thường thắc mắc, bây giờ học tiếng Trung thì nên thi bằng quốc tế nào? Bằng nào có thể cầm đi để xin việc ở các công ty Trung Quốc hay có thể đi dạy ở các Trung Tâm? Đó chính là chứng chỉ HSK, tuy nhiên để có thể có nhanh loại chứng chỉ này thì dịch vụ làm chứng chỉ tiếng trung HSK sẽ đưa tới cho bạn một dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng, đảm bảo an toàn về bảo mật.

Chứng chỉ tiếng trung hsk

Chứng chỉ HSK là gì?

Chứng chỉ HSK là từ viết tắt của cụm từ HANYU SHUIPING KAOSHI đây là bài thy tiêu chuẩn duy nhất đánh giá trình độ năng lực Hán Ngữ, do văn phòng Hán ngữ Trung Quốc tổ chức thi và cấp bằng. Đây là kỳ thi dành cho người nước ngoài không sử dụng tiếng Trung là ngôn ngữ mẹ đẻ. Hay dành cho người Trung Quốc sinh sống ở nước ngoài.

Để hiểu một cách đơn giản nhất thì HSK là chứng chỉ năng lực tiếng Trung dành cho người nước ngoài, ví dụ như trong tiếng Anh có Toeic, IELTS thì trong tiếng Trung có HSK.

Chứng chỉ HSK bao gồm mấy loại?

Đối với HSK cũ sẽ có 11 cấp độ, nhưng vào năm 2010 cấu trúc kỳ thi đã có sự thay đổi rõ rệt, chia thành  cấp độ, với mục đích khả năng giao tiếp và đánh giá toàn diện, sự thay đổi đáng chú ý nhất là bài thi viết ở tất cả các cấp độ.

Bài thi HSK sẽ bao gồm một bài thi khẩu ngữ đó là kỹ năng nói và bài thi viết được tổ chức riêng, trong đó bài thi khẩu ngữ còn được gọi là HSKK.

Như vậy, việc vượt qua các kỳ thi để lấy được bằng sẽ diễn ra một thời gian khá dài, nếu bạn đã có trình độ, hoặc muốn lấy bằng nhanh thì việc làm chứng chỉ HSK để lấy bằng HSK xin việc là vô cùng cần thiết.

HSK là chứng chỉ vô cùng có giá trị cho nên sự phân chia từng cấp độ sẽ khác nhau rõ rệt, trong đó:

 • Cấp độ HSK 1-2: Đó là trình độ sơ cấp, không được cấp tín chỉ.
 • Trình độ HSK 3-4: Là trình độ trung cấp.
 • Trình độ HSK 5-6: Là trình độ cao cấp, đây là mức khó nhất để đạt tới.

Trong đó:

 • HSK1: Là cấp độ thấp nhất, dù nằm trong phân cấp của bài thi HSK nhưng trình độ HSK 1 thì không cần thi, bởi vì HSK 1 được thiết kế chỉ để người học có thể hiểu một số từ hoặc câu căn bản trong giao tiếp.
 • HSK2: Là mức tiếp theo của HSK 1, bao gồm 2 phần thi đó là phần nghe – hiểu và đọc – hiểu, tổng thời gian thi của 2 phần là 55 phút, trong đó phần nghe – hiểu bạn cần phải làm 35 câu trong 25 phút, phần nghe – hiểu là 25 câu trong 20 phút, sau đó bạn sẽ có 5 phút để điền thông tin cơ bản và điền đáp án vào giấy.
 • HSK 3: Khi đi thi chứng chỉ HSK 3 bạn cần thành thạo 3 kỹ năng nghe – hiểu, đọc – hiểu và viết. Với chứng chỉ này thì trình độ Hán ngữ tiếng Trung của bạn được đánh giá tương đối tốt, bạn có thể giao tiếp tiếng trung thông thường một cách khá trôi chảy và không cần lo lắng bị lạc hay giao tiếp không được.
 • HSK 4: Vẫn là ba kỹ năng trên, dành cho những người có khả năng bàn luận về nhiều vấn đề trong tiếng Trung và có thể giao lưu với người Trung Quốc ở mức độ cao. Với chứng chỉ này bạn có thể đi du học Trung Quốc hay xin được học bổng toàn phần và được miễn thi đầu vào.
 • HSK5: Dành cho những bạn đã học tiếng Trung thành thạo, có thể xem hiểu báo, tạp chí, phim ảnh Trung Quốc và có khả năng viết được những đoạn văn dài, phát biểu được bằng tiếng Trung.
 • HSK6: Người lấy được bằng này phải có thể nói năng chôi chảy, lưu loát bằng tiếng Trung, có trình độ thông thạo tiếng Trung như người bản ngữ, và có thể hiểu bất kỳ thông tin nào được truyền đạt bằng tiếng Trung, đây là mức độ khó nhất trong 6 cấp độ của kỳ thi HSK.

Lợi ích của bằng HSK?

Nếu bạn làm chứng chỉ HSK bạn sẽ có thể được hưởng những lợi ích sau đây:

 • Khi sở hữu bằng HSK bạn sẽ dễ dàng được định cư, hòa nhập với cuộc sống, văn hóa của Trung Quốc.
 • Đối với các bạn du học sinh thì phải có chứng chỉ HSK bạn mới có thể bước đầu thực hiện ước mơ của mình.
 • Dễ dàng xin việc tại các công ty, xí nghiệp Trung Quốc, cơ hội việc làm rộng mở khi hiện nay Trung Quốc đang rót nguồn vốn khổng lồ vào Việt Nam.
 • Văn hóa Trung Quốc nổi tiếng toàn cầu, việc biết một bài hát hoặc nói được tiếng Trung sẽ làm bạn tự tin hơn bao giờ hết.
 • Nếu bạn sở hữu chứng chỉ SHK 3, 4, 5, 6 bạn sẽ dễ dàng kiếm được lương tới vài ngàn đô/ tháng.

Mua chứng chỉ tiếng trung HSK ở đâu?

Mua chứng chỉ tiếng Trung HSK ở đâu uy tín chính là điều quan trọng nhất đứng sau nỗ lực, quyết tâm của bạn, bạn nên tìm nơi cung cấp dịch vụ uy tín, đảm bảo vì những nơi uy tín sẽ có kinh nghiệm giúp bạn có được chứng chỉ đẹp giống thật hơn.

Chúng tôi, đơn vị Làm Bằng Giá Rẻ 24h luôn nỗ lực hết mình để cung cấp tới cho bạn những dịch vụ uy tín, đảm bảo và giá cả cạnh tranh nhất.

Dịch vụ làm chứng chỉ tiếng trung HSK tại Tphcm, Hà Nội lấy ngay

Ngoài là đơn vị uy tín, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Trung SHK tại TPHCM, Hà Nội và các tỉnh lân cận trong thời gian ngắn, có thể lấy ngay tùy từng yêu cầu.

Với kinh nghiệm nhiều năm trên thị trường, bạn có thể an tâm về dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo thông tin  được chính xác và bảo mật tuyệt đối. Thời gian nhanh chóng, dịch vụ giá rẻ nhất thị trường.

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ làm chứng chỉ tiếng hàn TOPIK – KLAT – KLPT giá rẻ

Tham khảo thêm: Những địa chỉ làm bằng anh văn uy tín nhất toàn quốc.

Câu Hỏi Liên Quan

1. Chứng chỉ HSK có hiệu lực bao lâu?

Cũng như TOEFL của tiếng Anh bằng HSK cũng chỉ có giá trị 2 năm kể từ ngày bạn được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ HSK được công nhận là chứng chỉ tiếng Trung quốc tế và không bị giới hạn ở Trung Quốc.

2. Thi chứng chỉ hsk ở đâu?

Việc thi chứng chỉ HSK bạn có thể đăng ký ở bất cứ đâu tổ chức, tuy nhiên, việc thi đối với những bậc cao vô cùng khó khăn, vì thế phương án làm chứng chỉ sẽ là tốt nhất cho bạn.

3. Bằng HSK xin việc dễ hay khó?

Việc có bằng HSK xin việc rất dễ, nhất là những loại chứng chỉ bậc cao như HSK 5, 6.

Nếu bạn đang tìm nơi cung cấp chứng chỉ HSK hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được đảm bảo về giá cả thời gian cũng như đảm bảo uy tín cho bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ZaLo Gọi Ngay