Làm chứng chỉ tin học của bộ giáo dục lấy ngay

Hiện nay, các chứng chỉ tin học được chú trọng và sử dụng phổ biến trên mọi lĩnh vực.

Việc bạn sở hữu một chứng chỉ tin học sẽ giúp cho bạn có một kỹ năng để làm việc hiệu quả hơn.

Vậy làm sao để có thể làm chứng chỉ tin học của bộ giáo dục đào tạo một cách nhanh chóng nhất tại Tphcm hay Hà Nội? Ta cùng tìm hiểu.

Chứng chỉ tin học bộ giáo dục

Chứng chỉ tin học là gì?

Chứng chỉ tin học là chứng chỉ của hệ thống giáo dục quốc dân nhằm xác nhận trình độ, năng lực sử dụng công nghệ thông tin theo chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin quy định của Bộ Trưởng Bộ Thông Tin và Truyền Thông.

Đây được xem là một chứng chỉ rất quan trọng hiện nay, có sức ảnh hưởng đến mọi đối tượng từ học sinh, sinh viên đến cán bộ, nhân viên.

Sở hữu chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin không chỉ để cập nhật những kiến thức Tin học mới hiện nay mà còn nhằm đáp ứng những yêu cầu từ Nhà trường như xét tốt nghiệp, đầu ra tin học văn phòng hoặc từ cơ quan như thi tuyển, nâng ngạch…

Xem thêm: Dịch vụ làm chứng chỉ nấu ăn lấy ngay

Xem thêm: Làm chứng chỉ xe nâng uy tín trên toàn quốc.

Vì Sao Phải Làm Chứng Chỉ Tin Học?

Xét về tầm quan trọng của chứng chỉ tin học, thì có vô số mọi lý do để khẳng định rằng chứng chỉ tin học rất quan trọng. Lý do cụ thể như sau:

Đủ điều kiện tốt nghiệp: Muốn hoàn thành bậc học yêu cầu sinh viên có chứng chỉ tin học, vì mạng lưới tin học bao phủ rộng khắp. Nó quản lý tài liệu, thống kê sổ sách,…

Phục vụ cho công việc: Nhiều công ty tuyển dụng yêu cầu nộp CV để xem thông tin, một mặt là hiểu hơn về đối tượng ứng tuyển, mặt khác để xem trình độ thao tác trên máy tính thế nào mới làm ra một CV hoàn thiện.

Tăng thêm thu nhập: Sở hữu chứng chỉ tin học giúp bạn nhận được nhiều công việc làm thêm có liên quan đến soạn thảo văn bản hay các công việc đòi hỏi có kiến thức cơ bản về máy tính.

Hầu hết mọi người đều cho rằng chứng chỉ tin học không quan trọng như bằng cấp nhưng tùy theo ngành nghề lao động mà chứng chỉ tin học chiếm ưu thế hay không.

Các loại chứng chỉ tin học hiện nay

Có các cấp độ chứng chỉ ứng dụng công nghệ thông tin được Bộ Giáo Dục Đào Tạo ban hành đó là:

Chứng chỉ tin học ứng dụng công nghệ thông tin cơ bản

Người học chứng chỉ này được học chương trình đạo tạo gần như tương đương với chứng chỉ A trước đây, nhưng sẽ được bổ sung thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về máy tính và thao tác trên nền tảng tin học.

Chứng chỉ này rất cần thiết với học sinh, sinh viên vì cần phải có loại này mới có thể có đủ điều kiện để tốt nghiệp và xin việc làm hoặc công chức, viên chức, cán bộ đang công tác tại các Cơ quan Nhà nước nhằm hoàn thiện hồ sơ kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin theo đúng các tiêu chuẩn do Cơ quan Nhà nước ban hành.

Chứng chỉ tin học Mos

Là từ viết tắt từ Microsoft Office Specialist đây là bài thi đánh giá kỹ năng tin học văn phòng được sử dụng rộng rãi nhất trên thế giới hàng năm.

Bài thi được thực hiện hiện trực tuyến, với hơn 25 ngôn ngữ được xây dựng và đã được Việt hóa bài thi, giáo trình đã được Trung tâm Tin học Học viện Nông nghiệp Việt Nam biên soạn dựa trên thực tế tại Việt Nam.

MOS là chứng chỉ duy nhất xác nhận kỹ năng sử dụng phần mềm tin học văn phòng Microsoft Office và do Microsoft trực tiếp cấp chứng chỉ.

Chứng chỉ tin học IC3

Là từ viết tắt của Digital Literacy Certification, đây là chứng nhận quốc tế về sử dụng máy tính và Internet tổ chức tin học thế giới Certiport.

IC3 sẽ phản ánh đầy đủ kỹ năng nền tảng cần thiết giúp thành công trong hầu hết các lĩnh vực học tập, nghề nghiệp và xã hội đòi hỏi sử dụng máy tính và các ứng dụng Internet.

Mua chứng chỉ tin học giá bao nhiêu? Ở đâu uy tín

Có rất nhiều nguyên nhân khiến bạn mất thời gian và cơ hội chỉ vì thiếu chứng chỉ tin học.

Hiện nay, hệ thống giáo dục cũng như cấp phép cho lĩnh vực giáo dục của nước ta còn nhiều bất cập, kiến cho việc học và thi chứng chỉ tiếng anh tin học còn nhiều khó khăn.

Rất nhiều bạn đã ra trường nhưng vẫn chưa có chứng chỉ, vì nhà trường chưa cấp chứng chỉ và không đáp ứng được nhu cầu của sinh viên, hoặc cũng có thể do sinh viên bận đi làm mà không có thời gian đăng lý, thời gian học khiến cho sinh viên không làm chứng chỉ tiếng anh tin bộ giáo dục trước khi ra trường.

Hiểu được điều đó chúng tôi lambanggiare24h.com mang tới cho bạn dịch vụ làm chứng chỉ tin học lấy ngay uy tín, chất lượng, đảm bảo an toàn và bảo mật.

Làm chứng chỉ tin học của bộ giáo dục lấy ngay tại Tphcm – Hà Nội

Hãy đến với chúng tôi, lambanggiarer24h.com liên tục hợp tác liên kết làm chứng chỉ giả Tiếng Anh ABC, A2, B1, Tin học CNTT theo  mẫu.

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệp sẽ giúp cho các bạn có được những tư vấn tốt nhất, hợp với nhu cầu nhất , để nhận chứng chỉ tiếng anh tin học một cách dễ dàng.

Mẫu chứng chỉ tin học của bộ giáo dục

Để có thể phân biệt được, và biết được mẫu chứng chỉ tin học, chúng tôi đưa tới mẫu chứng chỉ tin học của bộ giáo dục cho quý khách hàng tham khảo:

Làm chứng chỉ tin học lấy ngay

Các trường được cấp chứng chỉ tin học theo thông tư 03

Theo thông tư số: 11/TT-BNV ban hành ngày 09/11/2014 thí sinh thi tuyển công chức, nâng ngạch công chức cần phải có chứng chỉ tin học thi công chức nhà nước theo tiêu chuẩn chứng chỉ tin học với trình độ đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin theo thông thư 03/TT-BTTTT. Xem chi tiết danh sách các trường cấp chứng chỉ tin học.

Một số câu hỏi liên quan về chứng chỉ tin học

1. Chứng chỉ tin học a hay b cao hơn?

Trên thực tế, theo trong hệ thống cơ cấu giáo dục của bộ giáo dục và đào tạo thì chứng chỉ tin học A thấp hơn tin học B. Trong đó cả hai đều là tin học văn phòng nhưng:

Chứng chỉ A có mục tiêu là:

  • Sử dụng máy tính trên hệ điều hành Windows
  • Hiểu và biết cách làm việc với các công cụ của MS Office như Word – PowePoint – Excel

Chứng chỉ B tin học văn phòng với mục tiêu là:

  • Thành thạo các kỹ năng nâng cao trong soạn thảo, xử lý và in ấn văn bản
  • Nắm vững các kỹ thuật xử lý nâng cao trên Excel
  • Tạo hiệu ứng trình diễn hình ảnh, âm thanh và phim minh họa trong PowerPoint
  • Khai thác thông tin trên Internet, bảo mật và phòng chống virus

Chứng chỉ B tin học quản lý với mục tiêu là:

  • Tổ chức Cơ sở dữ liệu với Ms. Access, xây dựng truy vấn, rút trích, …màn hình nhập liệu
  • Tạo dựng báo biểu, biểu đồ, xây dựng các điều khiển control và mở báo biểu từ form

Nắm được nhu cầu sử dụng chứng chỉ tin học của mọi người để thỏa mãn điều kiện ra trường và đi xin việc.

Lambanggiare24h.com sẽ mang tới cho bạn dịch vụ tiện ích làm chứng chỉ tin học giá rẻ lấy ngay, với thời gian nhanh chóng, có thể được xử lý luôn nếu nhu cầu gần gấp.

Giúp mọi người có được tấm chứng chỉ trong tay, để hoàn tiện hồ sơ xin việc nhanh nhất, với thủ tục nhanh chóng. Cũng như chắc chắn bạn có tấm chứng chỉ giống thật 100% trong tay.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Nhắn Tin Ngay Gọi Ngay